??? Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2022:
? Huyện Đoàn Bình Chánh: Phối hợp với các cơ sở Đoàn thực hiện các nội dung: Ra mắt Câu lạc bộ Sinh viên; Trao tặng quà cho 10 chiến sĩ tình nguyện Hoa Phượng đỏ có hoàn cảnh khó khăn; Tổ chức sân chơi thiếu nhi tại thị trấn Tân Túc; Khởi công sân chơi thiếu nhi; Khánh thành tuyến hẻm tại xã Phạm Văn Hai, Tập huấn chuyên đề chuyển giao khoa học công nghệ tại 03 xã Bình Lợi, xã Qui Đức, xã Phong Phú, thực hiện trồng cây xanh, nạo, vét kênh và xây dựng tuyến đường cờ Tổ quốc, tuyên truyền phòng chống bệnh sốt xuất huyết.
? Huyện Đoàn Củ Chi: Phối hợp với các cơ sở Đoàn thực hiện các nội dung: Tư vấn, khám và phát thuốc chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 cho 200 thanh niên, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Thạnh Đông; Trao 10 suất học bổng cho học sinh xã Tân Thạnh Đông; Thực hiện công trình bê tông hoá tuyến tại xã Tân Thạnh Đông; Trao tặng 1000 tập trắng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
? Huyện Đoàn Hóc Môn: Phối hợp với các cơ sở Đoàn thực hiện các nội dung: Sửa chữa nhà tình bạn 36/9, ấp Trung Chánh 2, xã Trung Chánh; Thực hiện khám hậu Covid-19 cho thiếu nhi tại khu lưu trú số 1, xã Thới Tam Thôn; Xây dựng sân chơi thiếu nhi tại Trường TH Tây Bắc Lân (cũ).
? Huyện Đoàn Nhà Bè: Phối hợp với các cơ sở Đoàn thực hiện các nội dung: Ra quân tổng vệ sinh, khơi thông dòng chảy Rạch Chùa lớn (ấp 5, xã Phước Kiển); Tập huấn kỹ năng phòng vệ chính đáng cho thiếu nhi và chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ; Ra mắt các đội hình tuyên truyền phòng, chống sốt xuất huyết; trao giải Hội thi cải cách hành chính; Khởi công sửa chữa, nâng cấp tuyến hẻm ấp 1, xã Hiệp Phước; Khánh thành sân chơi thiếu nhi ấp 1, xã Phước Lộc; Tập huấn kỹ thuật trồng nấm bào ngư xã Hiệp Phước; Tổ chức các hoạt động hỗ trợ, đồng hành cùng thanh thiếu nhi xã Nhơn Đức, xã Long Thới và xã Hiệp Phước.