🌻 Sáng nay, ngày 03/8/2022, Đồng chí Ngô Minh Hải – Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố, Chỉ huy trưởng Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh; Đồng chí Nguyễn Văn Sang – Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Thành phố, phụ trách địa bàn khu vực các tỉnh Tây Nguyên cùng với đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên các chiến sĩ tình nguyện đang hoạt động tại mặt trận Huyện Đắk Mil và Huyện Krông Nô, Tỉnh Đắk Nông.
🌻 Trong khuôn chương trình, đoàn công tác đã tham dự Lễ khởi công công trình thanh niên “Thắp sáng tuyến đường” của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM tại Huyện Đắk Mil và Lễ bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê năm 2022” của trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh tại Huyện Krông Nô. Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi, động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng Hồ Thị Ca tại Xã Đức Xuyên, Huyện Krông Nô.
Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'PONG Còng trình chảo mùng thành cong Đai hội đại biểu Đoàn TNCS Hó Chi Minh Trưởng Cao đảng Lý Tự Trọng Thành phổ Chi Minh nhiệm kỳ XXVI (2022-2024) LÊ BAN GIAO CÔNG TRÌNH THẮP SÁNG ĐƯƠNG QUÊ NĂM 2022 Đơn vị tài trợ: cemep CTY TNHH DV TRƯỜNG PHÁT năm 2022 Krông Nô. ngày 03 tháng'
Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và ngoài trời