Vừa qua, ngày 04/01/2023, đoàn du khảo của thanh niên TPHCM đã thực hiện nhiều tuyến đường cờ Tổ quốc tại làng Nú Vai (xã Đắk Kroong, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum) và các tuyến đường tại huyện Đắk Glei, hưởng ứng phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2024 của thanh niên TPHCM.

Trong khuôn khổ Liên hoan Du khảo toàn thành lần thứ VII – Năm 2024, được sự đồng hành, tạo điều kiện của Báo Người lao động và chính quyền địa phương, ngày 04/01/2024, đoàn du khảo TPHCM đã thực hiện nhiều tuyến đường cờ Tổ quốc tại làng Nú Vai (xã Đắk Kroong, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum) và các tuyến đường tại huyện Đắk Glei, hưởng ứng phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2024 của thanh niên TPHCM.

Những lá cờ Tổ quốc được chính tay các bạn trại sinh cùng người dân địa phương treo lên. Việc treo cờ Tổ quốc trên các tuyến đường góp phần giáo dục lòng yêu nước, nâng cao tinh thần, trách nhiệm của thế hệ trẻ, người dân trong việc tôn vinh, gìn giữ lá cờ Tổ quốc treo trên các tuyến đường tại địa phương, đặc biệt là trong các dịp lễ.

Trước đó, tại Lễ phát động hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và Khai mạc Liên hoan Du khảo Thành phố Hồ Chí Minh lần VII – Năm 2024, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam Thành phố đã phối hợp với Báo Người lao động trao bảng tượng trưng, xác lập nhiều công trình thực hiện tuyến đường cờ Tổ quốc trong khuôn khổ Liên hoan.

Hình ảnh: CLB Nhiếp ảnh Trẻ TPHCM