Ngày 28/3/2021 vừa qua, Nhóm G9 – Vì Nụ Cười Trẻ Thơ cùng CLB Từ thiện Hành Trình Tím và Huyện Đoàn Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đã tổ chức chương trình Tháng Thanh Niên – Tháng Ba Biên Giới 2021 tại xã Suối Ngô, huyện Tân Châu đã trao tặng 90 phần quà đến các hộ gia đình khó khăn và 90 phần quà đến các em học sinh “Chăm Ngoan – Vượt khó – Học giỏi”. Đặc biệt là trao tặng 04 đàn gà cho 04 đoàn viên thanh niên khởi nghiệp.
Chương trình còn phối hợp cùng Đồn Biên Phòng Suối Lam thực hiện Tuyến đường “Ánh sáng Vùng biên”, lắp đặt 20 trụ đèn năng lượng mặt trời nhằm giúp bà con quanh vùng cũng như các chiến sĩ biên phòng đi tuần tra Biên giới dễ dàng hơn và tổng vệ sinh dọn dẹp khu vực quanh các cột mốc Biên giới.
Tổng kinh phí thực hiện gần 80 triệu đồng do Nhóm G9 và CLB TT Hành Trình Tím vận động MTQ hỗ trợ.
Giúp Người không phải là cho cái mình dư thừa, mà là chia sẻ chút ít cái mình đang có.
Nguồn: Nhóm G9 – Vì nụ cười trẻ thơ