Trong hành trình Liên hoan Du khảo toàn thành lần thứ VII – Năm 2024, đêm ngày 02/01/2024, đoàn du khảo của thanh niên TPHCM đã tổ chức sôi nổi đêm nhạc “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Trong khuôn khổ Liên hoan Du khảo toàn thành lần thứ VII – Năm 2024, đêm ngày 02/01/2024, đoàn du khảo của thanh niên TPHCM đã tổ chức đêm nhạc “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai với sự hưởng ứng, tham gia sôi nổi của đông đảo cán bộ, hội viên, thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Gia Lai.
Tại đêm nhạc, các bạn trại sinh đã giao lưu các tiết mục văn nghệ với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, giao lưu văn hoá, văn nghệ đặc trưng mỗi vùng miền trên Tổ quốc với các anh, chị nghệ sĩ, hội viên, thanh niên thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Hình ảnh: CLB Nhiếp ảnh Trẻ TPHCM