Vừa qua, ngày 03/01/2024, trong khuôn khổ Liên hoan Du khảo toàn thành lần thứ VII – Năm 2024, thanh niên TP. Hồ Chí Minh đã thực hiện Lễ chào cờ “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại Cột mốc 03 nước Việt Nam – Lào – Campuchia, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Ngày 03/01/2024, trong hành trình Liên hoan Du khảo toàn thành lần thứ VII – Năm 2024, khi vừa đến Cột mốc 03 nước Việt Nam – Lào – Campuchia, thanh niên TPHCM đã háo hứng, chuẩn bị các công tác tổ chức Lễ chào cờ “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại địa điểm đặc biệt này. Các bạn trại sinh Liên hoan Du khảo toàn thành năm 2024 đã thực hiện nghi thức chào cờ, hát vang khúc Quốc ca, Hội ca của Hội LHTN Việt Nam với lòng tự hào, sự quyết tâm của thanh niên Thành phố không ngừng tu dưỡng, học tập và rèn luyện, góp sức tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Liên hoan Du khảo TP. Hồ Chí Minh lần thứ VII – Năm 2024 là hoạt động của thanh niên Thành phố thiết thực chào mừng Đại hội, Hội nghị Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam TP. Hồ Chí Minh lần thứ IX và Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 – 2029, kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Nguyễn Chí Thanh – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam đầu tiên (01/01/1914 – 01/01/2024) với chủ đề “Hành trình về quê hương Đại tướng Nguyễn Chí Thanh – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam đầu tiên”. Hành trình du khảo khai mạc vào ngày 01/01/2024 tại Bến Nhà Rồng (TP. Hồ Chí Minh) và sẽ kết thúc hành trình tại Nhà lưu niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (tỉnh Thừa Thiên Huế) vào ngày 07/01/2024, đoàn du khảo di chuyển theo tuyến Đường Trường Sơn qua nhiều địa điểm lịch sử, văn hoá, thực hiện nhiều công trình, phần việc của thanh niên hưởng ứng phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

Hình ảnh: CLB Nhiếp ảnh Trẻ TPHCM