⭐️⭐️Lễ phát động Ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2022 tại Huyện Cần Giờ ??
✅ Ký kết liên tịch hỗ trợ thực hiện xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Huyện Cần Giờ năm 2022 với các đơn vị Quận Đoàn 1, 4, Gò Vấp, Phú Nhuận, Cụm Xây dựng Giao thông khu vực Công nhân lao động, Cụm liên kết hoạt động số 04 – HSVTP
✅ Trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Cần Thạnh.
Trao tặng các công trình, học bổn
⭐️⭐️Các chiến sĩ tình nguyện, đoàn viên, thanh niên và các văn nghệ sĩ trẻ đã cùng tham gia thực hiện các hoạt động sau lễ phát động tại Huyện Cần Giờ:
✅ Chương trình “Hãy làm sạch biển” tại Công viên Thị trấn Cần Thạnh.
✅ Tổ chức khám bệnh, phát thuốc, trao tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số, người dân khó khăn trên địa bàn và Tư vấn các chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế hộ gia đình và học sinh sinh viên; giới thiệu ứng dụng Bảo hiểm xã hội trực tuyến VssID tại Xã Tam Thôn Hiệp, Huyện Cần Giờ.
✅ Tổ chức sân chơi, trao tặng học bổng cho các em thiếu nhi tại xã Bình Khánh: tại Trường tiểu học Bình Mỹ, Huyện Cần Giờ.
✅ Tổ chức các hoạt động hỗ trợ, đồng hành cùng thanh thiếu nhi tại Thị trấn Cần Thạnh tại Thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ.
✅ Khánh thành công trình bê tông hóa khu sinh hoạt cộng đồng tại địa điểm: Khu phố Miễu Ba, thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ.
✅ Tập huấn kỹ năng khởi nghiệp và tham quan mô hình thanh niên khởi nghiệp sáng tạo tại địa điểm: Công ty TNHH Phát triển dừa nước Việt Nam (Bình Khánh, Cần Giờ).
✅ Khởi công công trình xây dựng nhà đồng đội tại Tổ 15, Ấp An Lộc, Xã Tam Thôn Hiệp, Huyện Cần Giờ.
✅ Khánh thành công trình sửa chữa nhà tình bạn tại tổ 18, Ấp Doi Lầu, Xã An Thới Đông, Huyện Cần Giờ.
✅ Khánh thành công trình chỉnh trang Nhà bia Liệt sĩ và thực hiện an sinh xã hội tại Nhà bia Liệt sĩ Xã Lý Nhơn, Huyện Cần Giờ.