Sáng 11-6, đồng chí Đoàn Ngô Văn Cương  – Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, đồng chí Ngô Minh Hải –  Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh và đoàn công tác của Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh đã tham các hoạt động hưởng ứng Lễ ra quân, các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè TP. Hồ Chí Minh năm 2023 và Ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện vì đàn em thân yêu” tại Quận 1, Quận 3.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 41 em thiếu nhi tại mái ấm Ga Sài Gòn và mái ấm Ánh Sáng (Quận 3).  Tại các mái ấm, Bí thư Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương đã gửi những lời động viên, căn dặn các em thiếu nhi cùng nhau phấn đấu học tập để sau này trở thành những người có ích cống hiến cho đất nước.

Đồng chí Ngô Văn Cương và đồng chí Ngô Minh Hải trao quà cho các em thiếu nhi Quận 3

Cùng ngày, Đoàn đã tham dự Ngày hội Tuổi thơ năm 2023 tại trường THPT Ten Lơ Man (Quận 1) và  trao tặng hơn 240 phần quà là dụng cụ học tập và bánh kẹo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt,  trẻ em dân tộc thiểu số sống tại cộng đồng dân cư và trẻ em học tập tại các lớp học tình thương, mái ấm trên địa bàn Quận 1.

Ngày hội với các hoạt động như khu vực triển lãm tranh của Câu lạc bộ Mỹ thuật Ếch con; Khu vực tư vấn, chăm sóc răng miệng miễn phí; Khu vực các gian hàng trò chơi phục vụ miễn phí xuyên suốt ngày hội (12 gian hàng: Sân chơi khoa học, khéo tay hay làm, trò chơi dân gian…). Ngoài ra, Ngày hội còn có Khu vực định danh CCCD mức độ 2 cho đoàn viên, thanh niên.

Đồng chí Ngô Minh Hải trao quà cho các em thiếu nhi tại ngày hội

 

Thiếu nhi phấn khích tham gia các sân chơi do các chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ thực hiện

 

Các em thiếu nhi được bác sĩ kiểm tra sức khỏe răng miệng miễn phí tạ Ngày hội Tuổi thơ

Nguồn: http://thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/ThanhDoan/webtd/News/35925