Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố chúc mừng anh Lê Trung Kiên, Bí thư Chi đoàn 1A, xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi đã vượt qua hơn 10,000 thí sinh trên 63 tỉnh thành trên khắp cả nước và đạt giải nhất cuộc thi “Thanh niên Khởi tạo Gương Mặt số năm 2022 do Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức.
———————————–
Cuộc thi ” Thanh niên Khởi tạo gương mặt số” là môi trường để thanh niên phát huy tính sáng tạo xung kích bắt kịp xu hướng và ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tiễn học tập, lao động, góp phần nâng cao năng lực hội nhập quốc tế cho thanh niên, cuộc thi do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Mắt Bão tổ chức. Thông qua cuộc thi, các thí sinh đã thể hiện được tính năng động của chính mình và thể hiện bản thân một cách xuất sắc trên nền tảng số thông qua website cá nhân của mình.
—————
? Lễ trao giải sẽ được tổ chức ngày 09/11/2022 tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Thân mời các bạn hội viên, thanh niên cùng theo dõi thông tin nhé ???
(*) Các thí sinh được giải khuyến khích sẽ được Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam liên hệ và gửi tận tay giải thưởng & Giấy chứng nhận
________________
THANH NIÊN KHỞI TẠO GƯƠNG MẶT SỐ 2022
Thông tin chi tiết về cuộc thi: www.thanhnienkhoitaoguongmatso.vn
Cuộc thi được tổ chức bởi Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam & thực hiện bởi Công ty Cổ phần Mắt Bão. Với các đơn vị đồng hành xuyên suốt chương trình: Công ty TNHH MTV Công Nghệ Thông Tin Viễn Sơn, XYZ. com, LLC, Công ty Cổ phần CHILI, DotAsia Organisation, Công ty cổ phần Công nghệ WeWe và Cộng đồng đào tạo DSS.