Ngày 08/6/2024, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận Bình Tân tổ chức Trại Rèn luyện Bậc I – Lý Tự Trọng năm 2024 tại UBND phường Bình Hưng Hòa A với sự tham gia của 75 trại sinh.

Vừa qua, sáng ngày 08/6/2024, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận Bình Tân tổ chức Lễ khai mạc Trại Rèn luyện Bậc I – Lý Tự Trọng năm 2024 tại UBND phường Bình Hưng Hòa A. Tham dự có anh Cao Hoài Khánh Duy – Cán bộ Văn phòng Hội LHTN Việt Nam Thành phố, chị Bành Thị Mỹ Dung – Ủy viên Hội đồng Huấn luyện Trung ương, Ủy viên Hội đồng Huấn luyện Thành phố, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Huấn luyện Thành phố, Chánh chủ khảo Trại rèn luyện Bậc I của Hội LHTN Việt Nam quận Bình Tân, anh Huỳnh Văn Phẩm – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận Bình Tân, đồng chí Nguyễn Phú Hải – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hòa A và toàn thể 75 trại sinh.

Tối cùng ngày, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam quận Bình Tân tổ chức Lễ đăng quang. Trải qua 15 môn thi theo hình thức cá nhân, theo nhóm, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam quận Bình Tân đã công nhận 19 trại sinh hoàn thành chương trình Rèn luyện bậc I.
Tại buổi Lễ, đã trao tặng giải phụ (nấu ăn ngon) đến Đội 02 – Hội LHTN Việt Nam phường Bình Trị Đông B, Giấy khen cho 07 trại sinh xuất sắc và vinh danh 03 trại sinh đạt kết quả cao nhất, trong đó, chị Trần Thảo Quỳnh – Hội LHTN Việt Nam phường Tân Tạo A là thủ khoa, chị Trần Thị Ngọc Giàu – Hội LHTN Việt Nam phường Tân Tạo A và anh Nguyễn Tấn Lộc – Hội LHTN Việt Nam phường Tân Tạo A là á khoa của mùa Trại rèn luyện Bậc 1 – Lý Tự Trọng năm 2024.