Vừa qua, tại huyện Quảng Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế), Ủy ban Hội LHTN Việt Nam TP. Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện và khánh thành công trình “Tuyến đèn điện năng lượng mặt trời” và đường cờ “Tôi yêu Tổ quốc tôi” nhân kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Nguyễn Chí Thanh – Chủ tịch đầu tiên của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (01/01/1914 – 01/01/2024).

Công trình là phần việc ý nghĩa, thiết thực của thanh niên TP. Hồ Chí Minh được thực hiện trong khuôn khổ Liên hoan Du khảo toàn thành năm 2024 với chủ đề “Hành trình về quê hương Đại tướng Nguyễn Chí Thanh – Chủ tịch đầu tiên của Hội LHTN Việt Nam”, khởi động chuỗi hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2024 của thanh niên Thành phố, hướng đến chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Thành phố lần thứ IX và Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 – 2029.