Vào ngày 13/3/2021, Hội LHTN Việt Nam huyện Bình Chánh tổ chức chương trình kiểm tra kỹ năng định kỳ đối với 25 thành viên Ban huấn luyện kỹ năng và kiện toàn Ban huấn luyện kỹ năng huyện Bình Chánh tại Trung tâm Quản lý các di tích lịch sử, dịch vụ văn hóa huyện Bình Chánh.
Tham dự chương trình có chị Bành Thị Mỹ Dung – UV.UBH, Thành viên Hội đồng Huấn luyện kỹ năng và nghiệp vụ Công tác Hội Thành phố Thành phố, chủ nhiệm Câu lạc bộ Huấn luyện kỹ năng và nghiệp vụ Công tác Hội Thành phố, Anh Lê Mạnh Linh – Đại diện Hội LHTN Việt Nam Thành phố.
Chương trình đã tổ chức kiểm tra chuyên môn định kỳ, thông qua Quyết định kiện toàn Ban huấn luyện kỹ năng Huyện và trao tặng Giấy khen và quà cho các anh chị thành viên đã có nhiều đóng góp tích cực cho công tác huấn luyện kỹ năng huyện Bình Chánh.