Vừa qua, ngày 26 và ngày 27/8/2023, Nhóm Tình nguyện xanh và Nhóm Công tác xã hội Vì trái tim đến trái tim (trực thuộc Hội LHTN Việt Nam Thành phố) đã phối hợp với các đơn vị tổ chức Chương trình “Sắc màu mới” năm 2023 tại tỉnh Ninh Thuận.

Với mong muốn đồng hành, chăm lo, hỗ trợ cho các em học sinh học tốt vượt khó trước thềm năm học mới, vừa qua, ngày 26 và 27/8/2023, Nhóm Tình nguyện xanh và Nhóm Công tác xã hội Vì trái tim đến trái tim trực thuộc Hội LHTN Việt Nam Thành phố đã phối hợp với các đơn vị tổ chức Chương trình “Sắc màu mới” năm 2023 tại tỉnh Ninh Thuận.

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng và tiếp nhận các nguồn lực hỗ trợ từ các mạnh thường quân, cá nhân, đơn vị, Nhóm Tình nguyện xanh và Nhóm Công tác xã hội Vì trái tim đến trái tim đã đến với các em học sinh tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ngô Quyền (cơ sở Mỹ Hòa), thôn Mỹ Hòa xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Trong khuôn khổ Chương trình, các bạn tình nguyện viên đã tích cực tham gia, thực hiện nhiều nội dung thiết thực, ý nghĩa, thực hiện chỉnh trang phòng học, sân trường, khuôn viên trường, tổ chức sân chơi cho các em thiếu nhi và trao tặng dụng cụ học tập, sách, vở… cho 120 em học sinh học tốt vượt khó.