Vừa qua, ngày 19/8/2023, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận 8 tổ chức Hội thi Nghi thức – Điều lệ Hội LHTN Việt Nam và múa hát tập thể năm 2023 với sự tham gia của 16 cơ sở Hội trực thuộc.

Hội thi Nghi thức – Điều lệ Hội LHTN Việt Nam, múa hát tập thể và quản trò giỏi do Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận 8 tổ chức được diễn ra 02 năm một lần. Đây là hoạt động nhằm khơi gợi niềm tự hào trong lực lượng hội viên về truyền thống Hội LHTN Việt Nam, tuyên truyền về tổ chức và hoạt động của Hội LHTN Việt Nam rộng rãi đến xã hội và lực lượng thanh niên, thông qua đó, góp phần đào tạo đội ngũ cán bộ Hội giỏi về kiến thức lẫn kỹ năng. Tạo sân chơi lành mạnh; tăng cường mối quan hệ giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa Ủy Ban Hội LHTN các phường.

Hội thi Nghi thức – Điều lệ Hội LHTN Việt Nam, múa hát tập thể và quản trò giỏi Quận 8 năm 2023 diễn ra với các nội dung gồm:
– Trạm thi: Thực hành Nghi Lễ chào cờ – Phần thi kiến thức Hội.
​- Trạm thi: Các động tác di động.
Trạm thi: Các động tác cá nhân tại chỗ.
Trạm thi: Múa hát tập thể – Quản trò.
Hội thi cũng là dịp để ghi nhận những đóng góp, phấn đấu của tập thể Chi hội, câu lạc bộ – đội nhóm tại các đơn vị, là nơi để tất cả các bạn hội viên, thanh niên thể hiện sức trẻ, sự nhiệt tình, tự tin – năng động và năng khiếu.