Nhằm phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm, tình nguyện của thanh niên Thành phố, vào lúc 08g00 ngày 25/10/2021 đã diễn ra Lễ ra quân Đội hình tình nguyện phản ứng nhanh phòng, chống dịch COVID-19 hỗ trợ tỉnh Sóc Trăng. Đây là đội hình đầu tiên tham gia hỗ trợ các tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Trong buổi Lễ ra quân sáng nay, các bạn Tình nguyện viên của Đội hình đã được lắng nghe những lời động viên, dặn dò đến từ:
– Đồng chí Ngô Văn Luận – Phó Trưởng Ban Dân vận Thành Uỷ;
– Anh Ngô Minh Hải – Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố.
Cũng trong buổi Lễ ra quân, đại diện Hội LHTN Việt Nam Thành phố đã thông qua Quyết định thành lập Đội hình tình nguyện phản ứng nhanh phòng, chống dịch COVID-19 hỗ trợ tỉnh Sóc Trăng và trao Quyết định cho Ban Điều hành đội hình.
Chúc cho Đội hình tình nguyện phản ứng nhanh phòng, chống dịch COVID-19 hỗ trợ tỉnh Sóc Trăng của chúng ta hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chúc cho tất cả chúng ta mau chóng kiểm soát được dịch bệnh và quay trở về cuộc sống “bình thường mới”.