Hành trình trưởng thành của Startup Wheel 

Chị Trương Lý Hoàng Phi – Sáng lập và Cố vấn Chiến lược BSSC, Sáng lập Startup Wheel nhận định về Cuộc thi rằng: “STARTUP WHEEL có nghĩa là Bánh xe khởi nghiệp. Chúng tôi cho rằng khởi nghiệp là một hành trình không ngừng nghỉ, qua đó cũng muốn nhắn nhủ đến người khởi nghiệp một điều: Đừng ngần ngại mà hãy luôn luôn tiến về phía trước bằng niềm tin và tất cả sự cố gắng.”

Theo số liệu thống kê, sau 7 năm thành công liên tiếp Cuộc thi Startup Wheel đã đạt được các cột mốc đáng tự hào:

5.000+ startup tham gia

90+ chuỗi sự kiện diễn ra liên tục ở các tỉnh/thành lớn của Việt Nam và các quốc gia trong khu vực

100.000+ lượt người tham gia các chuỗi sự kiện

80+ cơ quan truyền thông, báo chí Việt Nam và Quốc tế cùng đồng hành

500+ triệu lượt tiếp cận trên các kênh truyền thông

Ra đời năm 2013, Startup Wheel tiếp nhận 214 dự án/ý tưởng khởi nghiệp trên địa bàn TP. HCM tham gia

Nhằm đem lại một sân chơi mới mẻ và chuyên nghiệp dành cho sinh viên yêu thích khởi nghiệp trên địa bàn TP. HCM. BSSC khởi xướng Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp mang tên Startup Wheel. Thành công trong năm đầu tiên với 214 dự án/ý tưởng khởi nghiệp tham gia. Tiếp nối thành công 02 năm liên tiếp tại TP. HCM, năm 2015, Startup Wheel quyết định mở rộng cuộc thi ra toàn quốc dành cho đối tượng sinh viên và thanh niên trong độ tuổi 18 – 35 với tên gọi Cuộc thi khởi nghiệp – Startup Wheel với mong muốn lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đến cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam.

Vietnam Startup Wheel trở thành Cuộc thi Khởi nghiệp cấp Quốc gia không giới hạn độ tuổi tham gia.

Năm 2018, Cuộc thi chính thức mang màu cờ Quốc gia với tên gọi Vietnam Startup Wheel. Vietnam Startup Wheel 2018 mở rộng đối tượng tham dự, không giới hạn độ tuổi tham gia. Bước ngoặt đầu tiên cho sự thay đổi đột phá của Vietnam Startup Wheel là sự chủ động đăng ký tham gia của 23 startup quốc tế tại Sàn Giao dịch và Đầu tư Khởi nghiệp – Vietnam Startup Day 2018 – chặng cuối của Vietnam Startup Wheel.

Vietnam Startup Wheel 2019 vươn mình ra Thế giới với 2 bảng thi Việt Nam và Quốc tế. Nhận về gần 2.000 hồ sơ tham dự đến từ 12 Quốc gia trong khu vực.

Năm 2019, Vietnam Startup Wheel đã được các chuyên gia trong hệ sinh thái khởi nghiệp khu vực và cộng đồng yêu thích khởi nghiệp Việt Nam đánh giá là Cuộc thi Khởi nghiệp uy tín và lớn nhất khu vực với 2 bảng thi Việt Nam và Quốc tế. Vietnam Startup Wheel mở rộng sân chơi ra Thế giới và thu hút được nhiều sự quan tâm của các Startup quốc tế, trở thành nơi quy tụ các startup tiêu biểu nhất trong khu vực, là nơi kết nối tốt nhất dành cho Startup, Nhà Đầu Tư và Khách Hàng tiềm năng.

STARTUP WHEEL 2020 – CUỘC THI KHỞI NGHIỆP CHUYÊN SÂU VÀ LỚN NHẤT VIỆT NAM CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG!

Startup Wheel không giới hạn độ tuổi, phá bỏ mọi giới hạn địa lý, là điểm hẹn thường niên cho các dự án khởi nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

Startup Wheel – bệ phóng cho startup Việt vươn mình ra quốc tế.
TIMELINE CUỘC THI:

Nhận hồ sơ đăng ký ( Đến hết ngày 25/04/2020)
Vòng Sơ tuyển (03 – 06/2020)
Vòng Bán kết (01/07 – 31/07/2020)
Vòng Chung kết – Trao giải ( 08/2020)

Thời hạn đăng ký: 25/4/2020.
——————————————————

Link tham khảo và đăng ký tham gia Cuộc thi: https://startupwheel.vn/