3️⃣…2️⃣…1️⃣…SỰ KIỆN TÌNH NGUYỆN ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT TRONG NĂM ĐÃ COMEBACKKKKKKK………

? Năm 2023, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Tình nguyện Quốc tế, bao gồm Ngày hội Tình nguyện Quốc gia và Lễ trao Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia hàng năm để tôn vinh các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động tình nguyện vì sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và cộng đồng, thông qua đó tiếp tục lan tỏa tinh thần nhân ái, sẻ chia, xung kích, tình nguyện của các tổ chức, cá nhân trong xã hội.

? Tại tuyến đường Phạm Ngọc Thạch, sẽ diễn ra chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày hội Tình nguyện Quốc gia, gồm khai mạc Ngày hội, triển lãm ảnh tình nguyện, tiết mục đồng diễn của 1.000 tình nguyện viên, ,… và nhiều hoạt động khác.

Thời gian: 03/12/2023 (Chủ nhật)

? Địa điểm: Tuyến đường Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đây là sự kiện mở cửa tự do, xin mời các tổ chức, đơn vị, câu lạc bộ, hội, đội, nhóm, các bạn tình nguyện viên hãy cùng đến giao lưu, tham gia vào các hoạt động SIÊU thú vị ?????

—————

Ngày 05 tháng 12 hàng năm đã được Liên Hợp Quốc chọn là Ngày Tình nguyện Quốc tế. Ngày hội là dịp để ghi nhận, biểu dương, tri ân những đóng góp của các tổ chức, tình nguyện viên trên toàn thế giới, những người luôn tình nguyện mang đến những điều tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng, qua đó tiếp tục lan tỏa tinh thần nhân ái, sẻ chia, tình nguyện vì sự phát triển của các tổ chức, cá nhân trong xã hội.

#IVD2023 #NgayhoiTinnguyenQuocgia #IfEveryoneDid