Hưởng ứng Chương trình “Mỗi Thanh niên một quyển sách làm bạn” do Hội LHTNVN Thành phố phát động, Cụm hoạt động số 1 – Hội LHTNVN Quận 1 gồm các phường Đa Kao, Tân Định, Bến Nghé, Bến Thành, Nguyễn Thái Bình thực hiện ra mắt 05 không gian đọc sách thanh niên trên địa bàn cụm.

Vào ngày 05/12/2020, cụm hoạt động đã ra mắt Không gian đọc sách đầu tiên tại chi hội BẢN CAFE (Lầu 2, 38/7 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1), cùng với đó, cụm tổ chức chương trình “Mỗi thanh niên một quyển sách làm bạn” với sự tham gia của hơn 15 bạn hội viên, thanh niên. Mỗi bạn thanh niên đến tham gia chương trình đã chia sẻ về một quyển sách mà các bạn yêu thích và lợi ích của việc đọc sách đối với bản thân. Chương trình được diễn ra trong không khí sôi nổi với sự chia sẻ chân thành và nhiều điều bổ ích đến từ các bạn hội viên, thanh niên; đồng thời, đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh cho người tham gia.
Các Không gian sách trên địa bàn Quận 1 sẽ tiếp tục được ra mắt trong thời gian tới. Mời các bạn hội viên, thanh niên cùng theo dõi và đến với các không gian đọc sách thanh niên. Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình.