“Hạnh phúc gia đình như một chiếc đồng hồ, càng giản dị bao nhiêu, càng ít hỏng hóc bấy nhiêu “- là chia sẻ của gia đình anh Võ Thanh Bình và chị Trần Vũ Đông Anh – Đại diện gia đình trẻ của Thành phố Hồ Chí Minh được tuyên dương giải thưởng “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022.

Hai vợ chồng đều công tác tại UBND Phường, là cán bộ tiêu biểu, nhiệt tình và tận tâm với các hoạt động tại địa phương, điển hình nổi bật là công tác Dân vận, vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, đặc biệt trong đột cao điểm phòng, chống dich bệnh Covid -19.

Tuy công việc bận rộn nhưng anh, chị có cùng quan điểm về hạnh phúc gia đình, anh/chị cho rằng điều quan trọng để giữ hạnh phúc gia đình là luôn giữ được ngọn lửa ấm áp của tình cảm. Là gia đình có cả 2 vợ chồng đều là Đảng viên cán bộ công chức Phường cùng chung cơ quan nên hai có sự thông cảm, hỗ trợ nhau trong mọi công việc và ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Hai vợ chồng luôn quan niệm hạnh phúc gia đình như một chiếc đồng hồ, càng giản dị bao nhiêu, càng ít hỏng hóc bất nhiêu…..Dù bận rộn công tác đến đâu, vợ chồng cũng cố gắng dành thời gian đưa con đi chơi và về với ông và để ông bà đỡ nhớ con, nhớ cháu.