Trong chuyến hành trình của mình, đoàn du khảo TPHCM đã đến, dâng hoa, dâng hương tại các địa điểm lịch sử, văn hoá, góp phần giáo dục truyền thống, lòng yêu nước của thanh niên, là phần việc của thanh niên Thành phố trong phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương, thể hiện tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đến sự hi sinh của thế hệ cha anh tại Khu di tích Đắk Tô – Tân Cảnh (tỉnh Kon Tum), là biểu tượng của tinh thần đoàn kết, ý chí cách mạng kiên cường của Nhân dân các dân tộc Tây Nguyên và Bộ đội Cụ Hồ trong Kháng chiến chống Mỹ cứu nước, ghi dấu cuộc chiến oanh liệt vào năm 1972.

Đoàn cũng đến, dâng hoa, dâng hương tại Đền tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Trường Sơn (tỉnh Kon Tum), là một trong những địa điểm đặc biệt bên cạnh Cửa khẩu Bờ Y.

Hình ảnh: CLB Nhiếp ảnh Trẻ TPHCM