Sáng 11-6, tại hội trường Quận Đoàn Gò Vấp, đã diễn ra lễ kết nạp đảng viên cho cho quần chúng ưu tú Hồ Sĩ Thuận – Phó Bí thư Đoàn phường 15, Bí thư Chi đoàn khu phố 8, là Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh năm 2023.

Bí thư Thành Đoàn Phan Thị Thanh Phương  trao quà và thư chúc mừng của Ban thường vụ Thành Đoàn cho Đảng viên mới. Ảnh: Thu Hương

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí: Ngô Văn Luận – Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, Phan Thị Thanh Phương – Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, Trần Thị Thanh Nhàn – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Gò Vấp, các đảng viên chi bộ Khu phố 8, Ban Chấp hành Đoàn phường 15, và chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh phường 15.

Đồng chí Hồ Sĩ Thuận sinh ra và lớn lên trong một gia đình ba thế hệ “chung ngọn cờ hồng”, là một đoàn viên, thanh niên có tinh thần cầu tiến, nỗ lực học tập từ hệ trung cấp đến đại học (Trường Trung cấp Âu Việt, Trường Đại học Trần Đại Nghĩa Trường Đại Học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh) và hiện nay là Kỹ sư công nghệ thông tin.

Từ tháng 4-2018 đến nay, đồng chí Hồ Sĩ Thuận là Phó Bí thư Đoàn phường, Bí thư Chi đoàn Khu phố 8, Phường 15, là tình nguyện viên phòng, chống dịch COVID-19 và cũng là chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trong nhiều năm liền.

Đồng chí Hồ Sĩ Thuận tham gia hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Ảnh: QĐCC

Trong quá trình thực hiện công tác với vai trò là Phó Bí thư Đoàn phường, đồng chí Hồ Sĩ Thuận luôn chủ động, có trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, để xác lập các nội dung hoạt động, tham mưu triển khai và phân công nhiệm vụ trong Ban Chấp hành Đoàn phường cùng đoàn kết thực hiện. Bằng sự nỗ lực cá nhân, sự hướng dẫn, rèn luyện của cấp ủy và tiếp nối truyền thống của gia đình, đồng chí Hồ Sĩ Thuận đã vinh dự, tự hào khi đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Quần chúng ưu tú Hồ Sĩ Thuận tuyên thệ trước cờ Đảng, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Thu Hương

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Trần Thị Liên Sơn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường 15 mong muốn đồng chí Hồ Sĩ Thuận phát huy vai trò của đảng viên trẻ, tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện xứng đáng là người thủ lĩnh dẫn dắt công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Phường 15 nói chung và khu phố nói riêng.

Nhân dịp này, đồng chí Phan Thị Thanh Phương – Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn cũng trao quà, thư chúc mừng của Ban Thường vụ Thành Đoàn cho đảng viên mới.

Được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam đúng ngay ngày Lễ ra quân các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè năm 2023 cấp thành đây sẽ là động lực, là dấu ấn để đồng chí Hồ Sĩ Thuận tiếp tục rèn luyện, phấn đấu tại môi trường học tập mới và trưởng thành hơn về niềm tin chính trị và đóng góp tích cực trong cuộc xây dựng và bảo vệ Thành phố, đất nước.

THU HƯƠNG – KIM PHỤNG