Ngày 12/11/2023, tại Nhà thiếu nhi Huyện Củ Chi đã diễn ra nhiều hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội Hỗ trợ kết nối nông sản và hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể trong thanh niên trên địa bàn Thành phố năm 2023. Tại Ngày hội đã diễn ra hoạt động triển lãm, tiếp thị các sản phẩm OCOP của thanh niên Thành phố.

Trân trọng giới thiệu các sản phẩm OCOP do thanh niên làm chủ:
?Sản phẩm Mật dừa nước của anh Phan Minh Tiến (Huyện Cần Giờ) đạt chuẩn 4 sao
?Sản phẩm Rau mầm HB, rau mồng tơi, rau muống hạt và rau cải xanh của Công ty TNHH Sản xuất công nghệ HB (Huyện Hóc Môn) đạt chuẩn 3 sao
?Sản phẩm Rau muống, cải ngọt của hợp tác xã thanh niên (Huyện Bình Chánh) đạt chuẩn 3 sao
?Sản phẩm Bưởi da xanh (Huyện Bình Chánh) đạt chuẩn 3 sao
?Sản phẩm Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa của anh Lê Ngọc Lụm (Huyện Nhà Bè) đạt chuẩn 3 sao
?Sản phẩm Nước Đông trùng hạ thảo của anh Lê Ngọc Lụm (Huyện Nhà Bè) đạt chuẩn 3 sao
?Sản phẩm Sữa dê, sản phẩm Bồn Bồn ngâm muối, sản phẩm Ổi nữ hoàng và sản phẩm Mật ong (Huyện Bình Chánh)
?Các sản phẩm Nấm linh chi đỏ của Trại nấm Nghĩa Nhân (Huyện Nhà Bè)
… cùng nhiều sản phẩm nông sản của thanh niên nông thôn trên địa bàn Thành phố.
Các hoạt động giới thiệu, hỗ trợ, kết nối nông sản cũng được tổ chức Đoàn, Hội tại các đơn vị thường xuyên quan tâm, thực hiện, đồng hành cùng thanh niên nông thôn trong các hoạt động.