Nhằm tạo cơ hội để đội ngũ Doanh nhân trẻ được đóng góp sáng kiến, gửi gắm khát khao đến lãnh đạo Thành phố. Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Ban Thường vụ Thành Đoàn, Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố phối hợp với Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố tổ chức chương trình “Lãnh đạo thành phố đối thoại, gặp gỡ với doanh nhân trẻ năm 2021”.
Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thành Phong – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố; Ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam; Đồng chí Phan Thị Thanh Phương – Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố và lãnh đạo các Sở – Ban, Ngành Thành phố và hơn 200 doanh nhân trẻ, thanh niên khởi nghiệp của Thành phố.
Phát biểu tại chương trình, Đồng chí Nguyễn Thành Phong – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố bày tỏ sự vui mừng với những góp phần tích cực của Doanh nhân trẻ cho sự phát triển kinh tế xã hội của Thành phố và mong muốn từng doanh nhân trẻ hôm nay hãy phát huy hơn nữa truyền thống năng động, chất sáng tạo của người trẻ Thành phố. Mỗi doanh nhân trẻ hãy là một chiến sĩ xung kích trên mặt trận kinh tế, không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao năng suất lao động, năng lực cạnh tranh; đoàn kết, gắn bó, góp phần hình thành nên cộng đồng doanh nhân trẻ Việt Nam giàu tài năng, bản lĩnh, góp phần xây dựng Thành phố trở thành đô thị thông minh, phát triển nhanh, bền vững, giữ vững vai trò đầu tàu kinh tế của cả nước.
Nhằm ghi nhận các hoạt động của Hội Doanh nhân Trẻ TP. Hồ Chí minh đã được lãnh đạo Đảng, Nhà Nước, Chính phủ ghi nhận những đóng góp to lớn trong phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn thành phố và trong cả nước. Trong chương trình, Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất và Bằng khen Thủ tướng cho Thường trực Hội Doanh nhân trẻ Thành phố có những đóng góp tích cực.