Chiều ngày 13/4/2024, trong khuôn khổ Ngày hội “Văn hóa các dân tộc Việt Nam” năm 2024, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam Thành phố tổ chức Chương trình tuyên dương “Thanh niên dân tộc thiểu số tiêu biểu” năm 2024.

Trong Chương trình, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam Thành phố đã phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên Thành phố và Ủy ban nhân dân Quận Gò Vấp trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 15.000.000 đồng dành cho các bạn sinh viên học tốt vượt khó trên địa bàn Thành phố, tặng 20 phần quà cho các bạn hội viên, thanh niên là người dân tộc thiểu số trên địa bàn Quận Gò Vấp.

Trong khuôn khổ Chương trình, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam Thành phố tuyên dương 25 gương “Thanh niên dân tộc thiểu số tiêu biểu” năm 2024, trong số 48 gương được tuyên dương tại 03 điểm đăng cai cấp Thành (Quận Gò Vấp, Huyện Củ Chi và Huyện Hóc Môn), là các điển hình thanh niên, sinh viên tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và lao động, giới thiệu về các giá trị văn hóa, hun đúc lòng tự hào dân tộc trong hội viên, thanh niên. Bên cạnh đó, tại các Ngày hội “Văn hóa các dân tộc Việt Nam” năm 2024 diễn ra tại Huyện Củ Chi và Huyện Bình Chánh sẽ tuyên dương 23 gương “Thanh niên dân tộc thiểu số tiêu biểu” năm 2024 với nhiều nội dung đa dạng và hấp dẫn.