Chiều nay, cả Thành phố lo lắng khi tin tức về việc Bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh phải phong tỏa do phát hiện 03 trường hợp nhân viên Bệnh viện nhiễm covid-19. Trong suốt thời gian vừa qua, Bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh đóng vai trò hết sức quan trọng, trực tiếp tham gia xét nghiệm, điều trị các trường hợp nhiễm Covid-19 trên địa bàn Thành phố. Nỗ lực của tập thể y, bác sĩ và nhân viên tại Bệnh viện đã góp phần tích cực vào thành công trong việc kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh tại Thành phố.
Và hôm nay, khi người đứng đầu Bệnh viện Nhiệt đới mang vali vào nơi cách ly để điều hành công tác chống dịch, chúng ta càng cảm phục, biết ơn và tin tưởng vào sự chiến thắng của tập thể y, bác sĩ và nhân viên Bệnh viện.
Lúc này, mỗi cá nhân sẽ là một chiến sĩ, mỗi gia đình sẽ là một thành trì, tất cả vì Thành phố, cùng Thành phố, với lòng tự hào và quyết tâm, với truyền thống nghĩa tình, nhân ái, với tinh thần không để ai ở lại phía sau, chúng ta nhất định sẽ thắng lợi trong cuộc chiến này.
P/s: nếu có thể, xin hãy chia sẻ thông điệp này và gửi lời chúc sức khỏe và thắng lợi đến các y, bác sĩ tại Bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'BS-TS Nguyễn Văn Vình Châu, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đái TP HCM. Ãng Äang kéo vali vào chính bệnh viện mình để chố‘ng dịch, khi 3 nhân viên của bệnh viện nghi nhiểm COVID-19. Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới, tuyến đầu chố»‘ng dịch cũng Äang tạm phong tỏa. Chúc Bác sĩ Vình Châu và Bệnh viện Nhiệt đá›i vượt qua thách thức, chiến thắng đại dịch! tuoitre tuái online'