Startup Wheel tăng tốc dự án startup trong 6 tháng với những quyền lợi độc quyền:
💎 Bạn có idea và muốn launching dự án? Startup Wheel tăng tốc giai đoạn launching:
☑️ Đào tạo kiến thức khởi nghiệp tổng quát kết hợp thực hành: xây dựng kế hoạch kinh doanh, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, kiến thức pháp lý cho startup, kỹ năng pitching, kêu gọi crowdfunding…
☑️ Launching dự án: Pitching trước hơn 500 Nhà đầu tư và Triển lãm công nghệ tiếp cận 15.000 lượt khách tại Startup Day – một trong những sự kiện khởi nghiệp chuyên sâu và lớn nhất Đông Nam Á.
💎 Bạn muốn gọi vốn phát triển dự án? Startup Wheel tăng tốc giai đoạn gọi vốn:
☑️ Tư vấn chuyên sâu: mentoring 1:1 với Chuyên gia/Nhà đầu tư.
☑️ Cơ hội nhận nguồn vốn vay tín chấp từ BSSC Fund giải ngân lên đến 600 Triệu VNĐ/dự án.
☑️ Kết nối trực tiếp và pitching kín với Angel Investor/Venture Capital để gọi vốn Early/Seed Stage, Series A, Series B….Funding
💎 Các hỗ trợ dành cho tất cả startup tham gia Startup Wheel: hưởng lãi suất ưu đãi khi vay vốn tín chấp phát triển dự án, networking rộng Hệ sinh thái Khởi nghiệp và kết nối sâu tìm đối tác kinh doanh; co-working space; tuyển dụng; tư vấn pháp lý….
Startup Wheel có nguồn lực phù hợp để hỗ trợ tăng tốc dự án của bạn trong từng giai đoạn.
⏭ Đăng ký tham gia Startup Wheel 2021: https://startupwheel.vn/vi/dang-ky/
⏭ Deadline: 24/4/2021
———————————–
💎 Startup Wheel được giới chuyên môn đánh giá là một trong những cuộc thi khởi nghiệp chuyên sâu và lớn nhất Đông Nam Á. Startup Wheel diễn ra 8 năm liên tiếp. Mỗi năm, Startup Wheel thu hút sự tham gia của hơn 1.800 startups từ 20 quốc gia và hơn 60 tỉnh thành Việt Nam.
☑️ Startup Việt bước ra từ Startup Wheel – Bảng Việt Nam và đạt được các thành tựu nổi bật: Vé Xe Rẻ, Edu2Review, Hector, Joolux, eyeQTech, Vbee, T-Farm, Telepro…
☑️ Startup tham gia Startup Wheel – Bảng Quốc tế với các thành tựu nổi bật: Jandi từ Hàn Quốc, Aversafe từ Canada, Saathi từ Ấn Độ, TradingView từ Anh, Bitsensing từ Hàn Quốc, Verily Vision từ Thái Lan.
💎 Đơn vị tổ chức: BSSC là một trong những đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp uy tín và lớn nhất tại Việt Nam với nhiều hoạt động chuyên sâu như Fund, Incubator Program, Accelerator Program. Hệ sinh thái của BSSC tập hợp nguồn lực từ hơn 10.000 startup và SME, hơn 25.000 doanh nhân, hơn 100 Mentor và chuyên gia đầu ngành, hơn 200 Nhà đầu tư thiên thần và Quỹ đầu tư mạo hiểm.