QĐND Online – Sáng 1-12, Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố tổ chức Ngày hội Quốc tế những người tình nguyện lần 7 – năm 2019.

Với chủ đề “Tình nguyện vì Thành phố Văn minh – Sạch đẹp – Nghĩa tình”, chương trình là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Quốc tế những người làm tình nguyện (05-12), nhằm tạo sân chơi giao lưu giữa các câu lạc bộ, hội, đội nhóm tình nguyện trong thành phố. Từ đó phát huy vai trò của thanh niên thành phố trong tham gia các hoạt động xung kích vì cộng đồng.

Ngoài ra, tại lễ khai mạc ngày hội Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố đã trao tặng bằng khen tuyên dương cho 32 đơn vị có thành tích xuất sắc trong tổ chức và tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Tại không gian ngày hội còn diễn ra nhiều hoạt động thu hút đông đảo các bạn thanh niên tình nguyện tham gia như: Hiến máu tình nguyện; Chương trình “Đổi rác thải nhựa lấy cây xanh” và trưng bày các sản phẩm tái chế; sân chơi dành cho thanh niên khuyết tật; Chương trình tập huấn cho các đội hình phản ứng nhanh…

Tin, ảnh: LÊ CÚC 

QDND.VN

Back To Top